Óflokkað

Fleiri myndir

Elska þetta snið, fyrirmyndin er á fyrstu mynd. Féll strax fyrir þessu sniði en var smá rög að sauma uppúr því, byrjaði á stuttum köflóttum kjól – frekar þykkt efni en kostaði lítið svo ég lét slag standa. Tókst að óskum og því réðist ég í silkikrepið sem ég var búin að eiga í doldið langan tíma. Toppurinn var svo „móðir brúðarinnar“, Magga sem bað mig að hanna og sauma kjól fyrir brúðkaup dótturinnar – þar tók ég sniðið á næsta „level“, klippti það allt í sundur og raðaði uppá nýtt, bætti við ermum og guð má vita hvað. Hrikalega skemmtileg vinna sem tók ágætlega á og algerlega þess virði því Magga var hæstánægð.

 

Yfirhafnir…gömlu geggjuðu efnin sem mér áskotnaðist úr lager sem legið hafði óhreyfður frá 1994. Tilraunastarfsemin varðandi efnin heldur áfram 🙂

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s