Óflokkað

„Grease“ kjóllinn

rizzo-in-black

Hver elskar ekki bíómyndina „Grease“ – Danny, Sandy, Rizzo og öll hin? Alla vega ein af mínum uppáhalds og þá var nú ekki leiðinlegt að fá að sauma kjól fyrir „Grease“ þema á árshátíð. Anna María bað mig að sauma „Rizzo“ kjól – ég var nú smá hikandi, átti ekki snið og var eitthvað að væflast með þetta. Henni fannst þetta nú ekki flókið, pantaði snið á netinu – Burda-snið auðvitað 🙂 Eina sem ég þurfti að gera var að klippa og klístra – og að sjálfsögðu fitta sniðið að Önnu Maríu – það eru nefnilega verulega fáir sem smellpassa í svona snið 🙂

_MG_0051

_MG_0054 _MG_0053

Anna María hafði keypt mjög flott svart efni með smá teygju. Teygjan gerir flíkina eftirgefanlegri, flíkin heldur löguninni lengur og því er minni þörf á að fóðra flíkina.

Ég gersamlega klikkaði á því að taka myndir af saumaferlinu – átti í smá basli með kragann og hnappagöt, þarf að æfa mig betur í svoleiðis fíneríi…

En svona kom kjóllinn út – mig langar eiginlega að gera einn svona handa sjálfri mér – mjög kvenlega töffaralegur kjóll.

_MG_0006 3 _MG_0005 6rizzo-in-black

Nú er ég á leið í ferð að kaupa efni – hlakki, hlakki til 🙂

Takk fyrir mig 🙂

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s