Óflokkað

Míns eigins…

Undanfarið hefur verið mikið að gera hjá mér, bæði í að afgreiða pantanir á kjólunum mínum, og í að vinna við prototypu fyrir fyrirtækið sem ég sauma fyrir. Ég ákvað því að gefa mér tíma til að sauma kjól handa sjálfri mér. Mér finnst öll efnin mín svo falleg og mig langar að sauma mér flíkur úr þeim öllum. Spenningurinn fyrir tilraunastarfsemi með ullarefnin varð öðru yfisterkari og því ákvað ég að sauma mér kjól úr ullarefni.

Úr ýmsu var að velja…

ullyrjott

ullkaflar

ullfjola

kjolefni_strangiÉg valdi þetta, fallega yrjótt með lituðum yrjum innan um þetta svarta og hvíta. Mig langaði að prófa að nota ullarefni í sams konar kjólastíl og ég hef verið að gera, þ.e. nota sama góða sniðið. Til þess að það gangi upp, þ.e. sleppa rennilás og mittissaumum þá ákvað ég að setja prjónaefni í hliðarnar. Ullarefnin hef ekki teygjueiginleika þannig að sniðið góða hentar ekki nema að hafa eitthvað teygjanlegt á móti.

ullarkjoll_prjonefniÞetta efni setti ég í hliðarnar á kjólnum, ermar og kraga.

ullarkjoll_snid

Miðjan sniðin úr ullarefni…

ullakjoll_prjon…og hliðar úr prjónaefni.

Svona er svo útkoman…

kjoll_ullogprjon

Mér finnst hann æðislegur, hann er mjög þægilegur með prjónaefni svona í hliðum og í ermum. Hann kemur líka sérstaklega vel út á kroppnum því einlitt í hliðunum einfaldlega grennir þegar sniðið er svona.

Þar sem ég er voða viðkvæm fyrir ull – og grunar að ég sé ekki sú eina – þá mun ég örugglega fóðra kjólana sem ég á eftir að sauma úr ullarefnunum.

Takk fyrir mig 🙂

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s