Óflokkað

Fjölbreytt vika

Vikan í litla saumahorninu er búin að vera aldeilis frábær og nóg að gera. Ég seldi þessa þrjá kjóla og fékk pöntun á einn grænan í viðbót.

brownie greenie redie

Ég elska þegar fólk vill vera í fötunum sem ég bý til 🙂

Svo er ég búin að vera þó nokkuð í ullinni. Undanfarin þrjú ár hef ég verið saumakona hjá litlu fyrirtæki sem hannar og framleiðir vörur úr hinni dásamlegu, íslensku ull. Ég sauma húfur og lúffur, pils og peysur og svo er ég orðin aðal viðgerðarsaumakona eigendanna 🙂

Þessa vikuna gerði ég við peysu sem er alveg að gefa upp öndina en eigandinn hreinlega elskar hana.

lagaolnboga1 lagaolnboga2 olnbogi olnbogar

og fékk fullan kassa af lúffum til að sauma 🙂

luffur

Að öðru, eins og ég hef sagt áður þá er ég hrútur og á það til að geysast af stað, til þess eins að rekast á og byrja uppá nýtt. Sem betur fer þá finnst mér ekkert leiðinlegt að rekja upp og byrja frá grunni aftur – þannig lærir maður, er það ekki 🙂

Ég er að setja lista á peysukant, byrjaði á því að títa hann bara á peysuna og þrusa henni í vélina – líningin kom svona út…

vinda…sem sagt undin eins og tuska.

Eftir nokkrar tilraunir…meiri samt almennar pælingar, ákvað ég að rekja allt upp og byrja frá grunni aftur. Byrjaði á því að pressa listann og peysuna með græjunni góðu.

lististraujun

Sá um leið að það myndi nú alveg borga sig…

Síðan þræddi ég listann á peysuna og þar stendur verkið nú…

þræðaÉg geng nú út frá því að þetta muni gera gæfumuninn – læt ykkur vita þegar allt er klárt 😉

Að lokum fékk ég svo skemmtilegt verkefni sem ég kláraði í vikunni, ég var að breyta túniku í kjól, þ.e. skvísunni þótti túnikan of stutt til að vera í án þess að vera í pilsi þannig að við settum bara pils neðan á… Það þurfti auðvitað að stytta og aðlaga og skvísan kom og mátaði og þá var allt endanlega mælt upp og ákveðið. Ég klikkaði alveg á því að taka fyrir-mynd en svona lítur kjóllinn út núna, eftir breytingar

fatabreytingSvakalega gaman að breyta fötum – taka eitthvað gamalt/óhentugt og gera eitthvað alveg nýtt 🙂

Sól í hjarta, sól í sinni, sól úti, sól inni!

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s